Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Đến Từ Tuyển Dụng OKVIP 

Tin Tuyển dụng OKVIP là sự kiện được quan tâm hàng đầu vào khoảng thời gian gần đây. Thông tin này chính là cơ hội thử sức tìm kiếm việc làm cho không ít cược thủ. Bạn sẽ vừa được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, dễ thăng tiến, vừa được thỏa mãn đam mê phát triển các tựa game giải trí chất lượng. Bài viết sau đây sẽ nói chi tiết hơn về các vị trí còn trống của quý công ty.

Giới thiệu về thương hiệu và thông tin tuyển dụng OKVIP

Tổng quan về thương hiệu giải trí OKVIP
Tổng quan về thương hiệu giải trí OKVIP

OKVIP là công ty truyền thông giải trí có thâm niên hoạt động gần 2 thập kỷ qua. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển dịch vụ và đem tới cho khách hàng những trải nghiệm khó quên nhất. Với tiêu chí không ngừng nâng cấp, không ngừng cải thiện, OKVIP đã thành công có được vị thế ổn định trong thị trường game trực tuyến.

Trong những năm gần đây, thương hiệu của chúng tôi hướng tới việc mở rộng quy mô lên toàn cầu. Để làm được điều đó thì việc tái lập lại đội ngũ nhân viên là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy tuyển dụng OKVIP đã trở thành chương trình đặt đầu trang tìm kiếm trên kênh tin tức hệ thống.

Các vị trí tuyển dụng OKVIP

Tổng hợp các vị trí tuyển dụng OKVIP
Tổng hợp các vị trí tuyển dụng OKVIP

Để giúp các ứng viên nắm được thông tin về các vị trí còn trống tại tuyển dụng OKVIP, chúng tôi đã tổng hợp chúng lại ngay tại bài viết này. Độc giả hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn ra công việc phù hợp với bản thân nhất.

Nhân viên seo Website

Vị trí này yêu cầu những ứng viên có kinh nghiệm và thành tích cụ thể. Họ cần biết sử dụng thành thạo các công cụ và nghiệp vụ phân tích SEO chuyên nghiệp. Nhà tuyển dụng OKVIP đang hướng tới những ứng viên có năng lực quản lý team đông người.

Nếu may mắn trúng tuyển vị trí này, bạn sẽ nhận được mức lương lý tưởng là 34 triệu mỗi tháng thử việc và 49 triệu cho nhân viên chính thức. Ngoài ra còn có rất nhiều mức lương chuyên cần, KPI và thưởng thâm niên cho các nhân viên xuất sắc.

Nhà phát triển nền tảng di động số

OKVIP đã có những bước tiến thành công khi gia nhập thị trường ứng dụng trên các thiết bị di động smartphone. Hiện nay thương hiệu đang phát triển hệ thống trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Nhà tuyển dụng OKVIP cần tìm kiếm những ứng viên u30, có ít nhất một năm làm trong lĩnh vực này. Bạn sẽ chỉ cần làm 5 tiếng mỗi ngày và được phép nghỉ 4 ngày hàng tháng. Mức lương cơ bản mà tuyển dụng OKVIP muốn đề xuất với anh em là 55 triệu khi thành thành viên chính thức.

Tuyển dụng IT Website

Cơ hội việc làm cho vị trí quản lý công nghệ thông tin website
Cơ hội việc làm cho vị trí quản lý công nghệ thông tin website

Đây là cơ hội việc làm lý tưởng dành cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. Bạn chỉ cần có ít nhất một năm làm ở vị trí it website là đã được ưu ái trong quá trình tham gia ứng tuyển. Ngoài ra, anh em nên thuyết phục được nhà tuyển dụng OKVIP bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ lập trình và teamwork.

Lương của nhân sự IT Website sẽ được thăng tiến theo thời gian làm việc. Thông thường mỗi năm, thành viên sẽ được tăng 10 triệu VNĐ. Lương chuyên cần và lương thưởng năng suất cũng rất đáng để anh em ứng tuyển vị trí này.

Phòng ban tuyển dụng nhân sự

Đội ngũ tuyển dụng OKVIP giữ vị trí khá quan trọng và đang còn thiếu nhân sự. Chúng tôi mong muốn sẽ tìm kiếm được những thành viên mới thành thạo các kỹ năng mềm như khả năng sử dụng thành thạo tin học, khả năng giao tiếp tốt, đặt câu hỏi cho ứng viên. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động với mức lương lý tưởng lên đến gần 30 triệu mỗi tháng. Càng tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho hệ thống công ty, bạn càng nhận được nhiều hoa hồng.

Nhân viên mảng truyền thông, marketing

Thử sức với vị trí nhân sự truyền thông, marketing 
Thử sức với vị trí nhân sự truyền thông, marketing

Nhiệm vụ của nhân sự phòng ban truyền thông chính là nghiên cứu thị trường và đưa ra các sáng kiến, ý tưởng cho các dự án quảng bá thương hiệu cho trang thông tin. Người gửi CV nên có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng trong lĩnh vực marketing.

Nếu bạn cống hiến cho công ty lâu dài thì sẽ được nhận lương thưởng thâm niên từ 10 đến 50 triệu VNĐ mỗi năm. Tuyển dụng OKVIP tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những phúc lợi và môi trường làm việc của trang thông tin này.

Nhân viên livestream quảng bá thương hiệu

Vị trí này không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm. Nhà tuyển dụng OKVIP đặt ra yêu cầu chỉ cần ứng viên có khả năng xây dựng content chất lượng, khả năng ăn nói lưu loát và đặc biệt không giọng địa phương, bị ngọng. Nhân viên livestream có thể làm việc part time và xoay ca phù hợp với lịch thống nhất với đồng nghiệp cùng vị trí.

Tuyển dụng OKVIP đề cử mức lương căn bản cho nhân viên chính thức là 30 triệu VNĐ. Đây hoàn toàn là công việc thích hợp với nhân viên mới ra trường. Thành viên không cần làm quá giờ mỗi ngày mà vẫn nhận được mức trả công cực kỳ ưu ái.

Nhân sự chạy ADS trên nền tảng Facebook, Google

Ban phòng này chính là cộng tác hỗ trợ cho nhân sự truyền thông và livestream. Họ sẽ là người chạy quảng cáo các bài viết và dự án đến từ hệ thống. Chính vì vậy nhà tuyển dụng OKVIP mong muốn các ứng viên có kinh nghiệm nhiều hơn 6 tháng và yêu thích làm việc theo nhóm.

Nhân viên chạy ADS trên các nền tảng mạng xã hội cần có ý tưởng sáng tạo và khả năng tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Nếu bạn là người thích ứng nhanh với công việc và đang tìm kiếm vị trí làm việc từ xa thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội tuyển dụng OKVIP này.

Tuyển dụng OKVIP hứa hẹn những đãi ngộ dành cho nhân viên

Những đãi ngộ dành cho bạn khi trở thành nhân viên OKVIP
Những đãi ngộ dành cho bạn khi trở thành nhân viên OKVIP

Là một trong top dẫn đầu những thương hiệu truyền thông có tiếng trong lĩnh vực, phòng ban tuyển dụng OKVIP hứa hẹn đem tới hàng loạt phúc lợi tuyệt vời dành cho nhân viên.

Chăm sóc chu đáo đời sống nhân viên

Nhân viên chính thức tại công ty sẽ được hưởng các đãi ngộ về nhà ở, ăn uống và chăm sóc y tế. Cụ thể, sau khi vượt qua các vòng tuyển dụng OKVIP, bạn có thể đăng ký ở tại ký túc xá trang thông tin với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại hoặc thuê trọ có phí hỗ trợ theo ý muốn cá nhân. 

Ngoài ra, quý công ty sẽ trợ cấp cho nhân viên tối thiểu 3 triệu VNĐ hàng tháng để chi trả cho việc order đồ ăn. Nếu anh em gặp bất kể vấn đề về sức khỏe có thể thăm khám đội ngũ ý tế chuyên nghiệm trực 24/7 của chúng tôi.

Quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần 

Nhà tuyển dụng OKVIP thấu hiểu rằng chỉ khi nhân viên có được tinh thần thoải mái và không căng thẳng, họ mới có thể thỏa sức sáng tạo và đóng góp ý tưởng cho công ty. Do đó việc chú trọng vào tâm lý thành viên OKVIP là vô cùng quan trọng.

Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều khu vực nghỉ ngơi trong công ty như quầy bar phục vụ đồ ăn miễn phí, phòng tập gym,… Bên cạnh đó, công ty thường thuyên tổ chức các buổi Teambuilding và du lịch để gắn kết các đồng nghiệp.

Chế độ lương thưởng hấp dẫn

Nếu bạn may mắn vượt qua các vòng tuyển dụng OKVIP và trở thành thành viên của công ty, chúng tôi cam kết mọi công sức đóng góp của bạn đều được trả xứng đáng. Đối với những nhân viên có bằng cấp cao sẽ được thưởng nhiều đãi ngộ tăng lương thường niên và có nhiều cơ hội thăng tiến. Những nhân viên chăm chỉ thường xuyên tăng cá có thể nhận về tiền thưởng gấp đôi lương cơ bản.

Sau khi kết thú nửa năm thử việc, anh em sẽ được phép nghỉ 15 ngày có lương. Nếu người trúng tuyển dụng OKVIP mong muốn đi làm ngay lập tức thì sẽ được nhận 10 triệu đồng. Điều kiện là bạn sẽ phải cam kết đóng góp công cho sự vận hành chung của công ty thêm 3 tháng sau khi nhận tiền.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về tuyển dụng OKVIP. Nếu độc giả vẫn còn thắc mắc liên quan tới sân chơi này thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của hệ thống trang thông tin. Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên thử sức nộp CV để nắm bắt cơ hội việc làm tại đây.

Việc Làm OKVIP – Top Công Việc Thu Nhập Hấp Dẫn Nhất

việc làm okvip

Việc làm OKVIP đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động Việt Nam. Là một tập đoàn lớn với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân sự chính là một yếu tố cốt lõi được ban lãnh đạo chú trọng. Chính vì thế, chính sách làm việc và lương thưởng luôn […]

Việc làm SEO Website OKVIP – Cơ hội nghề nghiệp siêu HOT

việc làm seo website okvip

Việc làm SEO Website OKVIP không chỉ là một cơ hội để thể hiện và phát triển kỹ năng mà còn là cơ hội để tham gia vào một ngành công nghiệp đầy hứa hẹn. Cùng tìm hiểu xem vị trí này có điểm gì hấp dẫn nhé! Giới thiệu chi tiết về việc làm […]

Việc làm SEO Content OKVIP với mức thu nhập khủng

việc làm seo content okvip

Việc làm SEO Content OKVIP với các quyền lợi hấp dẫn đang được nhiều ứng viên quan tâm. Khi gia nhập, nhân viên sẽ được trải nghiệm làm việc trong một môi trường vô cùng chuyên nghiệp và tiên tiến. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp này, chúng tôi sẽ […]

Việc làm Design OKVIP – Ứng tuyển ngay nhận lương khủng

Việc làm Design OKVIP

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số, ngành thiết kế đang trở thành một trong những lĩnh vực nghề nghiệp chủ chốt. Nhất là tại những công ty hàng đầu như liên minh OKVIP, ứng viên sẽ được tiếp xúc với rất nhiều dự án ảnh hưởng trực tiếp tới ngành […]

Việc làm tại nhà OKVIP có gì đặc biệt trong năm 2024

việc làm tại nhà okvip

Việc làm tại nhà OKVIP là nơi sở hữu đa dạng các vị trí đi kèm đó là môi trường đáng mơ ước. Ngoài ra thì bạn còn nhận được nhiều phúc lợi chất lượng khi trở thành nhân viên chính thức ở đây. Điều này giúp bạn dễ dàng phát triển bản thân mình […]