Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương Cùng Thương Hiệu Jun88

hành trình lan tỏa yêu thương

Hành trình lan tỏa yêu thương là hoạt động từ thiện do Jun88 tổ chức sau những chiến dịch thành công trước đó. Với thông điệp “Cho đi là còn mãi” lần này, ekip thiện nguyện của thương hiệu đã tìm đến với miền Tây chịu thương chịu khó, gặp gỡ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Hãy cùng trang OKVIP tìm hiểu chi tiết hơn về sự kiện này trong bài viết.

Thông tin về sự kiện lan tỏa yêu thương của Jun88

Hành trình lan tỏa yêu thương do Jun88 tổ chức lần này đã timd đến xã Long Tiên, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Địa điểm được ban tổ chức lựa chọn tiến hành các hoạt động trao tặng yêu thương là trường tiểu học nguyễn Chí Liêm. Hoạt động chung của hành trình lần này là trao tặng các phần quà ý cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp đến, ekip tiếp tục gửi niềm yêu thương qua những phần quà cho trẻ em nghèo.

Giới thiệu sự kiện hành trình lan tỏa yêu thương của Jun88
Giới thiệu sự kiện hành trình lan tỏa yêu thương của Jun88

Sự kiện tặng quà cho bà con

Trong hành trình lần này, ekip chương trình đã tiến hành trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhất. Mỗi một phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, đường, gia vị,… Tổng giá trị của sự kiện là 30.000.000 VND.

Với 100 suất quà trao tận tay bà con, tuy không có giá trị lớn nhưng mong muốn của đội ngũ Jun88 là hỗ trợ bà con phần nào những thiếu thốn khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Một món quà trao đi có thể đỡ đần được sự lo lắng về tài chính trong những ngày tới, giúp bà con có đủ tự tin và động lực để tiếp tục làm việc.

Hoạt động tặng quà cho các trẻ em nghèo

Ngoài hỗ trợ bà con gặp nhiều khó khăn, ekip hành trình lan tỏa yêu thương của Jun88 còn chuẩn bị những phần quà và học bổng cho các em học sinh nghèo tại trường tiểu học Nguyễn Chí Liêm. Sau quá trình tìm hiểu, chương trình đã tiến hành trao tặng 400 phần quà đến các em học sinh nghèo hiếu học, có được thành tích tốt.

Xem thêm:  Casino Mộc Bài tuyển dụng các vị trí siêu HOT năm 2024
Hành trình lan tỏa yêu thương chắp cánh đến trường cho học sinh khó khăn
Hành trình lan tỏa yêu thương chắp cánh đến trường cho học sinh khó khăn

Những phần quà thiết thực mà ban tổ chức đã trao tận tay đến các em bao gồm:

  • 50 suất học bổng với giá trị 300.000 VND.
  • 10 chiếc xe đạp tiếp bước những em có hoàn cảnh khó khăn sẽ dễ dàng di chuyển đến trường hơn.
  • 350 phần quà với các dụng cụ học tập cần thiết như sách vở, bút, thước,…

Nhờ vào những món quà cần thiết trong giai đoạn khó khăn, nụ cười của các em đã hé lộ. Chúng như tiếp thêm niềm động lực cho toàn bộ ekip có thể tự tin tiến bước trong cuộc hành trình lan tỏa yêu thương sắp tới.

Trong giây phút phát biểu, đại diện của ekip chương trình đã nêu rõ về mong muốn của ban tổ chức đến với ban lãnh đạo cũng như các bậc phụ huynh, học sinh có tại sự kiện. Đồng thời, lời động viên các em có thể vượt qua khó khăn, theo đuổi con chữ và thay đổi tương lai cũng được gửi gắm.

Hành trình lan tỏa yêu thương cùng những ý nghĩa cao cả

Thông qua chặng hành trình thiện nguyện lần này, Jun88 đã đem theo bao niềm mơ ước và thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng. Không chỉ dừng lại ở dự án này, ban tổ chức còn triển khai rất nhiều hoạt động thiện nguyện khác trên cả nước. Tuy nhiên, hành trình trên như một bước đệm để Jun88 có thể tự tin thực hiện thêm nhiều hành trình khác.

Xem thêm:  Đại Sứ Okvip Luis Suarez - Phát Triển Thương Hiệu Cộng Đồng
Những ý nghĩa mà chương trình đem đến
Những ý nghĩa mà chương trình đem đến

Trao đi yêu thương

Dẫu biết đất nước đã có nền kinh tế phát triển vượt bậc hơn trước, tuy nhiên ở những vùng sâu vùng xa vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Hành trình lan tỏa yêu thương của Jun88 mong muốn sẽ tìm thấy được những mảnh đời đang cần sự giúp đỡ. Dù không có nhiều món quà giá trị lớn nhưng chương trình đã phần nào giảm bớt cái lo về cơm áo mỗi ngày.

Ngoài ra, trong hoạt động của Jun88 còn giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học. Các suất quà được trao đi không chỉ mang ý nghĩa về giải quyết nhu cầu vật chất, trong đó còn chất chứa rất nhiều tình thương mà đội ngũ Jun88 gửi gắm.

Các em học sinh là mầm non tương lai của đất nước, là người xây dựng và phát triển non sông sau này. Nếu hành trình đến trường gặp gian nan và phải dừng bước, điều đó quả là đáng tiếc. Chính vì thế, Jun88 với hành trình lan tỏa yêu thương chỉ mong có thể giúp đỡ các em tự tin trên con đường theo đuổi con chữ hơn.

Hoạt động có ý nghĩa lan tỏa thông điệp nhân văn

Nhờ vào hành trình lần này mà Jun88 đã thể hiện được rõ nét hơn tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Những hình ảnh về buổi từ thiện, giọt mồ hôi trên vầng trán của cộng tác viên, nụ cười hé lộ trên gương mặt những đứa trẻ thơ còn đọng lại trong tim những người có mặt tại hôm ấy.

Hành trình lan tỏa yêu thương với các thông điệp nhân văn
Hành trình lan tỏa yêu thương với các thông điệp nhân văn

Không chỉ thế, sự kiện cũng đã lan tỏa được thông điệp nhân văn, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người. Đây cũng là một tiền đề để có thêm nhiều sự kiện và hoạt động thiện nguyện khác được tổ chức trong tương lai.

Xem thêm:  Công Ty Ma Là Gì? - Tìm Hiểu Cách Nhận Biết Để Tránh Bị Lừa

Đối với người dân và những đứa trẻ, họ sẽ cảm nhận được sự yêu thương từ các mạnh thường quân là như thế nào. Từ đó, ý nghĩ giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn cũng sẽ hình thành và lan tỏa nhiều hơn. Như vậy thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp, chỉ ngập tràn sự tích cực trong tương lai.

Cho đi là mãi mãi

Qua hoạt động lần này, toàn bộ đội ngũ trong chuyến hành trình lan tỏa yêu thương của Jun88 vẫn luôn cảm thấy xúc động với những gì mà mình đã thực hiện được. Những niềm vui khi nhận quà, tiếng cười nói của người dân và các em học sinh đã tiếp thêm động lực.

Cái nắng gắt giữa trời trưa, giọt mồ hôi rơi xuống không còn đọng lại trong tâm trí của các cộng tác viên. Thay vào đó họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã cùng nhau tạo nên một hoạt động ý nghĩa. Trong thời gian tới, chắc chắn rằng sẽ có thêm rất nhiều hoạt động thiện nguyện sẽ được thực hiện bởi Jun88.

Kết luận

Như vậy những thông tin về hành trình lan tỏa yêu thương đã được chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Có thể thấy chỉ với một phần quà nhỏ vào lúc khó khăn cũng sẽ khiến người ta bật cười hạnh phúc. Niềm hạnh phúc không khó tìm kiếm, chúng sẽ xuất hiện nếu bạn trao đi yêu thương bằng tất cả cái tâm. Để có thể tìm hiểu thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác, hãy đến với trang chủ OKVIP. Chắc chắn bạn sẽ thấy cảm động với nhiều sự kiện khác được liên minh OKVIP tiến hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *